วันจันทร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2563

รถสิบล้อรับจ้างแพร่0831514162

รถสิบล้อรับจ้างแพร่0831514162
        รถสิบล้อรับจ้างแพร่J&P หากท่านต้องการย้ายสิ่งของ อุปกรณ์ น้ำหนักของ 15- 16 ตัน จะชิ้นเล็กใหญ่ขนาดไหน เรามีรถพร้อมบริการให้ท่านถึงที่ หากสนใจ สามาโทรมาสอบถามเส้นทาง หรือเช็คราคาก่อน ที่  0831514162 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าเส้นทางจะคดเคี้ยวยังไง ขึ้นเหนือ ลงใต้ เราพร้อมให้บริการท่านได้เสมอ กับพนักงานขับรถที่สุขภาพ ตรงต่อเวลา ราคาเป็นกันเอง ใส่ใจถึงความปลอดภัย และชำนาญเส้นทางเป็นพิเศษ รถ6ล้อรับจ้างแพร่0831514162
เราให้บริการให้เช่ารถทุกประเภทดังต่อไปนี้

·       รถสิบล้อรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถพ่วงรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถ6ล้อรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถปิคอัพรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะตอนเดียวรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะตู้ทึบรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะเพลาลอยรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะคอกสูงรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะรั้วเหล็กรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถกระบะบรรทุกรับจ้างจังหวัดแพร่
·       รถเทรลเลอร์รับจ้างจังหวัดแพร่
·       เครนรับจ้างจังหวัดแพร่
·       เฮี๊ยบรับจ้างจังหวัดแพร่
       หากท่านต้องการใช้บริการรถรับจ้างของทางเรา ไม่ว่าจะ เส้นทางหลักหรือทางสายรองและทางลัด
·       เส้นทางที่ 1 กรุงเทพฯ-นครสวรรค์-พิษณุโลก-เด่นชัย-แพร่ (ทางหลวงหมายเลข 11) สายใหม่ จากรังสิตมาตามถนนพหลโยธิน (ทางหลวงหมายเลข 1) แล้วแยกซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข 32 ที่อำเภอวังน้อย จากนั้นผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี เข้าทางหลวงหมายเลข 1 อีกครั้งที่จังหวัดชัยนาท ตรงไปจังหวัดนครสวรรค์ แล้วเลี้ยวขวาไปตามทางหลวงหมายเลข 117 (นครสวรรค์-พิษณุโลก) ผ่านจังหวัดพิจิตร พิษณุโลก จากนั้นก็เลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข 125 (เลี่ยงเมืองพิษณุโลก-วังทอง) แล้วเลี้ยวเข้าทางหลวงหมายเลข 11 (พิษณุโลก-เด่นชัย) ตรงไป จ.อุตรดิตถ์ และเข้าสู่ตัวจังหวัดแพร่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 7-8 ชั่วโมง เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมและสะดวกสบายในการเดินทางมากที่สุด
·       เส้นทางที่ 2 กรุงเทพฯ-กำแพงเพชร-สุโขทัย-ศรีสัชนาลัย-แพร่ (ทางหลวงหมายเลข 101) สายเก่า ใช้เส้นทางเดียวกับเส้นทางที่ 1 เมื่อไปถึงจังหวัดนครสวรรค์ ให้ตรงไปที่จังหวัดกำแพงเพชร แล้วเลี้ยวขวาไปตามทางหลวงหมายเลข 101 (สายเก่า กำแพงเพชร - น่าน) โดยผ่าน อ.พรานกระต่าย อ.คีรีมาศ ตรงไปจังหวัดสุโขทัย ผ่าน อ.สวรรคโลก อ.ศรีสัชนาลัย แล้วตรงไปตามทางหลวงหมายเลข 101 อีกเช่นเคย เข้าเขตจังหวัดแพร่ ผ่าน อ.วังชิ้น แล้วเลี้ยวขวาตามทางหลวงหมายเลข 101 อีกครั้ง ที่ อ.เด่นชัย ผ่านตรงไป อ.สูงเม่น และเข้าสู่จังหวัดแพร่เช่นกัน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 9 ชั่งโมงเศษ เส้นทางนี้ เคยเป็นเส้นทางสายเก่าของภาคเหนือเมื่อประมาณ 50 ปีที่แล้วก่อนที่จะมีทางหลวงหมายเลข 11 (เด่นชัย - พิษณุโลก) สำหรับผู้ที่จะไปจังหวัดแพร่ โดยใช้เส้นทางที่ 2 นี้ จะเหมาะเดินทางในเวลากลางวันมากกว่ากลางคืน เพราะเส้นทางที่ 2 ทางหลวงหมายเลข 101 (ช่วงเด่นชัย-ศรีสัชนาลัย) จะโค้งคดเคี้ยว และเส้นทางค่อนข้างแคบทับไปตามแนวป่าเขาสูง จึงต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ
·       เส้นทางที่ 3 กรุงเทพฯ-ตากฟ้า-วังทอง-อุตรดิตถ์-เด่นชัย-แพร่ (ทางหลวงหมายเลข 11) สายใหม่ ใช้เส้นทางเดียวกับเส้นทางที่ 1 เมื่อถึงอำเภออินทร์บุรี จังหวัดสิงห์บุรีแล้ว ให้เลี้ยวขวาไปตามทางหลวงหมายเลข 11 (ตากฟ้า-วังทอง) ผ่าน จ.นครสวรรค์ จ.พิจิตร และ เข้าสู่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก แล้วเลี้ยวซ้ายไปตามทางหลวงหมายเลข 12 (พิษณุโลก-สุโขทัย) จากนั้นก็เลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 11 (พิษณุโลก-เด่นชัย) อีกครั้ง ผ่าน จ.อุตรดิตถ์ แล้วตรงไป อ.เด่นชัย เลี้ยวขวาเข้าทางหลวงหมายเลข 101 ไปสู่จังหวัดแพร่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 8 ชั่วโมงเศษ
หรือเส้นทางอื่นๆ เราก็สามารถให้บริการท่านได้ เราพร้อมให้บริการลูกค้าที่สนใจทุกท่านอยู่แล้ว หรือ     ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ที่สำคัญ ต่างๆ เช่น
สถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยว
·       วัดพระบาทมิ่งเมืองวรวิหาร
·       วัดหลวง
·       วัดศรีชุม
·       วัดหัวข่วง
·       วัดพระนอน
·       วัดศรีบุญเรือง
·       วัดพงษ์สุนันท์
·       วัดจอมสวรรค์
·       วัดสระบ่อแก้ว
·       คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่
·       คุ้มวงศ์บุรี
·       บ้านประทับใจ
·       วัดพระธาตุช่อแฮ
·       วัดพระธาตุจอมแจ้ง
·       วัดพระธาตุดอยเล็ง
·       วัดพระธาตุสุโทนมงคลคีรีสามัคคีธรรม
·       วัดพระหลวงธาตุเนิ้ง
·       อุทยานวรรณคดีลิลิตพระลอ
·       วัดสะแล่ง
·       พระธาตุอินแขวน
·       คุ้มเจ้าหลวง
·       คุ้มวงศ์บุรี
·       บ้านประทับใจ
·       คุ้มวิชัยราชา
·       คุ้มเจ้าหนานไชยวงศ์
·       คุ้มขัติยะวรา
·       คุ้มวงศ์พระถาง
·       กำแพงเมืองแพร่
·       น้ำตกแม่เกิ๋ง
·       น้ำตกห้วยโรง
·       อุทยานหินปะการัง
·       ม่อนหินพิศวง
·       ถ้ำผานางคอย
·       แพะเมืองผี
·       แก่งเสือเต้น
·       อุทยานแห่งชาติดอยผากลอง
·       อุทยานแห่งชาติแม่ยม
·       อุทยานแห่งชาติเวียงโกศัย
·       อ่างแม่สอง
·       น้ำตกซาววา
·       ฯลฯ
หรือจะเป็น ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า ในทุกออำเภอของจังหวัดแพร่หรือจังหวัดอื่นๆ เราก็สามารถเข้าไปให้บริการท่านได้ถึงที่ อย่านิ่งนอนใจ อย่าลังเล หากท่านต้องการหรือสนใจสามารถโทรเข้ามาตรวจเช็คราคากันก่อนฟรี  ได้ตลอด 24 ชม


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องhttp://0817684439.blogspot.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น