วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ทริคดีๆ เพื่อขนย้ายของด้วยตัวเองในวันย้ายบ้าน


  ทริคดีๆ เพื่อขนย้ายของด้วยตัวเองในวันย้ายบ้าน  
การขนย้ายเป็นอีกหนึ่งงานหนักสำหรับการย้ายบ้าน ทำให้ใครหลายคนถอดใจแล้วหันไปพึ่งบริการรับจ้างขนของ แต่การพึ่งบริการจากมืออาชีพก็ต้องใช้งบประมาณสูงตามไปด้วย ดังนั้นลองเปลี่ยนวิธีคิดและมุมมองในการขนย้ายด้วยตัวเองใหม่ มาเรียนรู้เทคนิคดีๆ ที่จะทำให้การขนของด้วยตัวเองเป็นเรื่องง่ายขึ้น รับรองว่าช่วยประหยัดงบในกระเป๋าได้อีกเยอะเลยจ้า


ถึงการขนของด้วยตัวเองจะดูเหมือนเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่ก็มีข้อดีคือคุณสามารถควบคุมทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการแพ๊คของ การขนย้าย การจัดวาง ไปจนถึงสามารถคุมงบประมาณให้อยู่ในกรอบที่วางไว้ได้ ส่วนเรื่องพาหนะในการขนย้าย ใครที่ไม่มีรถกระบะหรือรถขนาดใหญ่ ก็สามารถใช้บริการรถรับจ้างหรือยืมรถคนรู้จักที่สนิทกันได้ ทั้งนี้หากมีความจำเป็นต้องใช้รถรับจ้าง อย่าลืมติดต่อล่วงหน้าก่อนวันย้ายและตกลงราคารวมถึงนัดแนะข้อตกลงต่างๆ กันให้ดีด้วย
สำหรับเรื่องข้าวของหลังจากแพ๊คเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทำการจัดเก็บโดยแยกประเภทกล่องไว้ โดยเขียนกำกับหรือใช้สัญลักษณ์ในการจัดหมวดหมู่ วิธีการนี้จะทำให้การขนย้ายและการจัดแยกเมื่อถึงบ้านใหม่เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ไม่สับสน ช่วยประหยัดเวลาและลดความยุ่งยากจากการขนย้ายได้มากที่เดียว ว่าแล้วเรามาดูตัวช่วยดีๆ ในการขนย้ายกันดีกว่า ซึ่งรับรองเลยว่าตัวช่วยที่เรานำมาแนะนำวันนี้ จะช่วยคุณได้มากจริงๆ ค่ะตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้การขนย้ายด้วยตัวเองของคุณสะดวกขึ้น
ใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในการขนย้ายด้วยตัวเอง รับรองว่าช่วยทั้งเรื่องความสะดวกและเป็นตัวช่วยทุ่นแรงชั้นดีได้แน่นอน
1. แผ่นเลื่อนติดล้อที่ใช้ขนย้ายของหนัก สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 90 กิโลกรัม มีขนาดไม่ใหญ่มาก จัดเก็บง่ายไม่เกะกะ ใช้งานสะดวก และยังช่วยเบาแรงในการขนย้ายของไปได้มากอีกด้วย เพราะไม่ต้องยกของด้วยตัวเองนั่นเอง
2. แผ่นสไลเดอร์(Slider) หรือหากไม่ต้องการเปลืองงบก็อาจใช้แผ่นไม้กระดานที่แข็งแรงและมีความยาวเพียงพอแทนได้ ใช้สำหรับขนย้ายของหนักที่ต้องผ่านพื้นที่ต่างระดับ จะช่วยได้มากทีเดียว เหมาะกับบ้านที่มีบันไดหรือพื้นต่างระดับมากๆ                                                         .
        
3. รถเข็นใส่ของ ตัวช่วยที่จะทำให้การขนย้ายสิ่งของเป็นไปได้ง่ายขึ้นอีกมาก
หากคุณมีการเตรียมพร้อมที่ดีและรู้จักใช้วัสดุอุปกรณ์ทุ่นแรงที่เหมาะสม การขนย้ายข้าวของด้วยตัวเองก็ไม่ใช่งานหนักและยุ่งยากอีกต่อไป


  ฝากรถรับจ้าเขตในกรุงเทพมหานคร  

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น