วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2557

รถรับจ้างเที่ยวเปล่าอยู่ในจังหวัดกาฬสินธุ์

รถรับจ้างเที่ยวเปล่ากาฬสินธุ์
รถรับจ้างกาฬสินธุ์
รถรับจ้างเที่ยวเปล่าอยู่จังหวัดกาฬสินธุ์ ให้บริการด้าน,รถรับจ้างกาฬสินธุ์,รถหกล้อรับจ้างย้ายบ้าน,บริการงานขนส่ง ,รับจัดส่งสินค้า รถรับจ้าง ขน ส่ง ยก ย้าย สิ่งของต่างๆ บริการด้วยความซื่อตรง เราให้บริการรถรับจ้างกาฬสินธุ์ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงท่านคิดจะย้าย คิดถึงรถขนของคิดถึงเราทันที "สมาคมรถรับจ้างไทย" ,รถรับจ้างกาฬสินธุ์ด้วยราคายุติธรรม ไม่แพงอย่างที่ท่านคิด เพียงท่านยกหูหาเราเท่านั้น มีรถรับจ้างจังหวัดกาฬสินธุ์ นัดล่วงหน้าราคาพิเศษ มีรถล่องทั่วไทย
รถบรรทุก
ยินดีต้อนรับบริการรถรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขน ส่ง ยก ย้าย สิ่งของต่างๆ ราคาถูกมาก มีรถบรรทุกประจำจังหวัดกาฬสินธุ์บริการรถรถจ้างกาฬสินธุ์  รถรับจ้าง บริการขนย้าย 6 ล้อ 10 ล้อ ขนของ ขนส่ง ขนย้าย สินค้าต่างๆ ทั่วประเทศ พนักงานยก รับงานขนย้าย ย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายหอพัก สำนักงาน ออฟฟิศ  บริการรถรับจ้างขนย้าย กาฬสินธุ์ไปทั่วไทย ท่านใดสนใจหรือมีงานเร่ง งานด่วน สามารถติดต่อเราได้ทันที  บริการ รถรับจ้าง ตลอด 24 ชั่วโมง มีรถ 6 ล้อ บริการขนย้ายสินค้าพร้อมพนักงานยกของ งานบูธสินค้า งานก่อสร้าง ย้ายบ้าน สำนักงาน โดยทีมงานมืออาชีพมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ท่านใดสนใจสามารถติดต่อ ทีมงาน สมาคมรถรับจ้างไทย บริการ รถรับจ้างกาฬสินธุ์  พร้อมทั้งเรายัง บริการ,รถรับจ้างขนของย้ายบ้าน กาฬสินธุ์ ,รถ 10 ล้อรับจ้าง ขนย้ายเพื่องานแสดงโชว์ ออกบูธ ตามสถานที่ต่างๆ  รับผิดชอบงานทุกงาน ตรงต่อเวลา ด้วยการให้บริการด้านรถรับจ้างนานนับสิบปี เรารู้ความต้องการของท่าน เราตอบโจทย์ท่านได้ บริการด้านรถรับจ้าง ทั่วไทย ต้องเราเท่านั้น
รถกระบะ
นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการรถรับจ้าง 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ กาฬสินธุ์ ในการขนส่งสินค้าหรืออุปกรณ์สำหรับออกร้านนอกสถานที่ได้ เหมาะกับร้านค้าที่ไม่มีรถขนของประจำ แต่จำเป็นต้องออกไปตั้งร้านนอกสถานที่ บริการรถรับจ้าง 4 ล้อ 6 ล้อ 10 ล้อ กาฬสินธุ์ จะช่วยขนส่งอุปกรณ์ต่างๆไปส่งยังที่หมายได้อย่างครบถ้วน ปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน ทำให้สามารถออกร้านหรือตั้งร้านได้ทันเวลา

บริการรถรับจ้างคลอบคลุมทุกอำเภอในจังหวัดกาฬสินธุ์


บริการรถบรรทุกจังหวัดกาฬสินธุ์เป็นจังหวัดที่มีรถบรรทุก 6 ล้อ และรถบรรทุก 10 ล้อ ที่มีความพร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ขับรถบรรทุกของเราพร้อมที่จะสตาร์ทรถเพื่อที่จะออกให้บริการแก่ลูกค้าทันทีที่ได้รับคำสั่ง โดยรถบรรทุกของเราทุกคันนั้นได้มีการเตรียมความพร้อมโดยการได้รับการตรวจสอบความพร้อมเครื่องยนต์ และอุปกรณ์ในการทำงานอีกด้วยเพื่อให้การทำงานของเรานั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเรามั่นใจว่าในการทำงานนั้นจะไม่เกิดข้อขัดข้องในการขาดอุปกรณ์ในการทำงาน
รถ6ล้อ
รถรับจ้าง,รถหกล้อรับจ้าง,รถสิบล้อรับจ้าง,รับจ้างย้ายบ้านกาฬสินธุ์
บริการรถสิบล้อรับจ้างทั่วไปในจังหวัดกาฬสินธุ์ เราคือผู้ให้บริการรถสิบล้อรับจ้างที่หลากหลายด้วยเรื่องตัวรถยนต์และหลากหลายในบริการ ไม่ว่าท่านจะต้องการใช้งานในรูปแบบใดก็ตามเราสามารถให้บริการพร้อมคำปรึกษาท่านได้ทั้งสิ้น จะเป็นการเคลื่อนย้าย ขนย้าย ขนส่งสินค้า หรือเฟอร์นิเจอร์ เราก็จะขอรับรองว่าทรัพย์สินสิ่งของที่เราทำการเคลื่อนย้ายนั้นจะอยู่ในสภาพดีไม่มีชำรุดหรือสูญหายทั้งสิ้นครับ เราพร้อมแล้วที่จะเสนอตัวและเสนองานบริการรับจ้างขนส่งดีๆให้คุณ

รถสิบล้อ
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอกมลาไสย
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอกุฉินารายณ์
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอเขาวง
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอคำม่วง
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอฆ้องชัย
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอดอนจาน
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอท่าคันโท
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอนาคู
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอนามน
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอเมืองกาฬสินธุ์
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอยางตลาด
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอร่องคำ
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอสมเด็จ
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอสหัสขันธ์
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอสามชัย
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอหนองกุงศรี
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอห้วยผึ้ง
รถรับจ้างเที่ยวเปล่า อำเภอห้วยเม็กบริการรถรับจ้างทั่วไปในจังหวัดกาฬสินธุ์ข่าวดีสำหรับชาวกาฬสินธ์มาแล้วครับวันนี้หมดกังวลหากท่านที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกาฬสินธุ์ต้องการใช้บริการรถรับจ้างของเราไม่ว่าจะเป็นรถกระบะรถหกล้อเล็กใหญ่รถบรรทุกรถพ่วงรถเครนรถสิบล้อพ่วงรถบกรถลากฯลฯเราขอบอกว่าเราพร้อมใจที่ให้บริการท่านในทุกที่ไม่ว่าจะเช่าแบบรายวันรายเดือนเราก็มีให้บริการขอเพียงท่านติดต่อเราเข้ามาเท่านั้นเองครับ
บริการรถหกล้อรับจ้างจังหวัดกาฬสินธ์

   บริการรถหกล้อรับจ้างจังหวัดนี้พนักงานของเขาทุกคนมีฝีมือดีด้วยนะผมขอการันตีเลยว่าฝีมือเยี่ยมยอดกันทุกคน บางคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าบริษัทไหนจะให้บริการดีและคุ้มค่าต้องลองกับตัวเองแล้วจะรู้ บางคนใช้อยู่ประจำแต่ใช้แค่บริษัทเดียวลองเปลี่ยนบ้างสิครับผมขอแนะนำเลยว่า บริการรถหกล้อรับจ้างจังหวัดนี้ดีที่สุดและเขามีหลายสาขาด้วย ใครอยู่ใกล้สาขาไหนก็เรียกใช้ได้บริการของเขาได้รวดเร็วทันใจและราคายังไม่แพงอีกด้วยนะ


บริการรถกระบะ4ล้อรับจ้างจังหวัดกาฬสินธ์

 หากว่าใครที่กำลังต้องการใช้บริการของรถกระบะอยู่ละก็ที่นี่มีรถกระบะรับจ้างพร้อมให้บริการกับคุณตลอดเวลาและรถกระบะของเขานั้นมีสภาพแข็งแรงปลอดภัย ถ้าคุณได้ใช้บริการของเขาก็วางใจได้เลยจะหาบริษัทที่แสนดีแบบนี้คงจะหายากนะในยุคนี้ส่วนมากจะเห็นแก่ตัวกันมากกว่ามาใช้บริการของเขากันส่วนเรื่องราคาก็คุยกันได้วางใจได้เลยที่เปิดให้บริการตลอด24ชั่วโมงหากท่านสนใจติดต่อเข้ากันมาเลยนะครับ


บริการรถ6 ล้อรับจ้างกาฬสินธุ์

รถรับจ้างขนส่งถือเป็นอีกหนึ่งกลไกเด่นของการตลาด ซึ่งการให้บริการรถรับจ้างย้ายของฉันหรือกงสีใดๆก็ยอมจะเข้าไปมีส่วนในอะไหล่ข้าวของการแพร่ของซื้อของขายนั่นเอง ซึ่งตัวระบบการสะพัดของซื้อของขายใช่ไหมที่ข้าพเจ้าเรียกกันว่าระเบียบโลจิสติกส์ตรงนั้นได้เข้ามามีบทบาทเด่นอย่างไม่เบาในกลไกการตลาดในล่าสุด เนื่องจากหมู่การกระจายสินค้าในปัจจุบันนี้นั้นต้องทำให้ผลิตภัณฑ์ไปถึงที่ประมาณได้เร็วหมายความว่าปริมาณมากและเขม็ดแขม่ที่สุดในครั้งเดียว ซึ่งโน่นก็คือคอนเซ็ปท์การดำเนินการบ.ของเรานั่นเอง


เสียงพูดขานของการระบบการกระจายสินค้าหรือที่ฉันเรียกกันว่าระบบโลจิสติกส์ที่สมสมที่มากเหตุด้วยการใช้งานเครื่องใช้ชาวไทยก็คือ รถบรรทุกผลิตภัณฑ์ นั่นเอง เพราะว่าถึงแม้ว่าข้าพเจ้าจะใช้งานระบบการขนทางลมฟ้าอากาศกันมากขึ้นแต่ก็ติดตรงที่ข้าพเจ้าไม่ไหวมีสนามบินกันทุกจ.พร้อมทั้งถ้าเทียบเคียงสกัดกั้นแล้วไปการจ้างงานรถบรรทุกของซื้อของขายไปเลยทีเดียวกล้าจะมีข้อคดีคุ้มค่ายิ่งกว่าการจ้างระบบอื่นๆที่กล้าหาญจะควรมีการเปลี่ยนถ่ายวิธีการขนย้ายในโอกาสหลังอีกงวดนั่นเอง
รถลักษณะแต่เดิมที่มีการใช้งานกันมากในกาฬสินธุ์ก็คือ รถหกล้อรับจ้างเพราะว่าโดยรวมๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโควตาการประทุกข้าวของและมูลค่าค่าจ้างงานองการใช้งานรถหกล้อรับจ้างต่อครั้งนั้นทำให้มีคนนานัปการวงการรอบรู้ใช้งานรถหกล้อรับจ้างได้นั่นเอง เยี่ยง ผู้เรียนนักศึกษาที่อพยพของเข้าหอในคราวเปิดเทอมหลายอย่าง เป็นต้นหลายๆคนจึงจับอกจับใจจะเช่ารถหกล้อรับจ้างกันยิ่งกว่าเพราะไม่มีราคามากแต่มีอำนาจสูงนั่นเอง


ส่วนรถ 10 ล้อรับจ้างนั้นเชื่อเป็นบริการที่พวกคนที่ต้องการขนของจำนวนมากๆโดยมากจะเลือกใช้เป็นประเภทแรกๆล่วงพ้น เนื่องด้วยข้อคดีที่มันเก่งใส่ของได้เยอะ พร้อมด้วยถ้าเปรียบเทียบความคุ้มราคาในการใช้งานเพื่อให้ใส่ของพร้อมกับมูลค่าค่าใช้จ่ายในการใช้รถ 10 ล้อรับจ้างแล้ว ถือได้ว่านี่เป็นทางเลือกที่ดีทีหนึ่งเดียว พร้อมด้วยได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงเป็นพิเศษกลุ่มที่เป็นเกษตรการต่างๆที่ต้องการใช้ประทุกในการขนสินค้าเหตุด้วยนำพาไปจัดจำหน่ายนั่นเอง ซึ่งรถบรรทุกของข้าพเจ้านั้นก็มุ่งเน้นทั้งการบริการและความสะดวกคือแบบอย่าง จึงแน่ใจได้เลย
และกรณีของรถเทรลเลอร์ รถเทรลเลอร์ ก็จะดั่งๆกับรถ 10 ล้อรับจ้างในเรื่องสิ่งของส่วนแบ่งในการขนย้ายต่อครั้ง แต่รถเทรลเลอร์ รถพ่วงอาจจะเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่มีค่าหรือไม่ของซื้อของขายที่จงการการดูแลระหว่างการย้ายยิ่งกว่าเนื่องจากมีหมู่ป้องกันที่แวดล้อมนานาด้วย เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าราคาค่าเช่ารถพ่วง รถพ่วงก็จะสูงยอมขึ้นไปด้วยอย่างมั่นใจ แต่เช่นนี้ข้าพเจ้าการันตรีได้เลยว่าคุณค่าบริการของกระผมก็ยังคงถูกกว่าที่อื่นๆ ครั้นแล้วเสี่ยงโชคมาใช้บริการรถรับจ้างของข้าพเจ้าสกัดกั้นดูนะ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง:   http://www.xn--12cfid3edy4ebd4moacb0irl.com/

facebook:                      https://www.facebook.com/kalasincar


รถขนส่งจุดที่ 1 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง เชียงราย
รถขนส่งจุดที่ 2 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง เชียงใหม่ 
รถขนส่งจุดที่ 3 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง น่าน 
รถขนส่งจุดที่ 4 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง พะเยา 
รถขนส่งจุดที่ 5 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง แพร่ 
รถขนส่งจุดที่ 6 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง แม่ฮ่องสอน 
รถขนส่งจุดที่ 7 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ลำปาง 
รถขนส่งจุดที่ 8 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ลำพูน 
รถขนส่งจุดที่ 9 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง อุตรดิตถ์ 
รถขนส่งจุดที่ 10 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง จันทบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 11 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ฉะเชิงเทรา 
รถขนส่งจุดที่ 12 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ชลบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 13 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ตราด 
รถขนส่งจุดที่ 14 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ปราจีนบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 15 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ระยอง 
รถขนส่งจุดที่ 16 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สระแก้ว 
รถขนส่งจุดที่ 17 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง กาฬสินธุ์ 
รถขนส่งจุดที่ 18 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ขอนแก่น 
รถขนส่งจุดที่ 19 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ชัยภูมิ 
รถขนส่งจุดที่ 20 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นครพนม 
รถขนส่งจุดที่ 21 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นครราชสีมา 
รถขนส่งจุดที่ 22 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง บึงกาฬ 
รถขนส่งจุดที่ 23 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง บุรีรัมย์ 
รถขนส่งจุดที่ 24 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง มหาสารคาม 
รถขนส่งจุดที่ 25 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง มุกดาหาร 
รถขนส่งจุดที่ 26 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ยโสธร 
รถขนส่งจุดที่ 27 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ร้อยเอ็ด 
รถขนส่งจุดที่ 28 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง เลย 
รถขนส่งจุดที่ 29 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สกลนคร 
รถขนส่งจุดที่ 30 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สุรินทร์ 
รถขนส่งจุดที่ 31 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ศรีสะเกษ 
รถขนส่งจุดที่ 32 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง หนองคาย 
รถขนส่งจุดที่ 33 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง หนองบัวลำภู 
รถขนส่งจุดที่ 34 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง อุดรธานี 
รถขนส่งจุดที่ 35 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง อุบลราชธานี 
รถขนส่งจุดที่ 36 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง อำนาจเจริญ 
รถขนส่งจุดที่ 37 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง กำแพงเพชร 
รถขนส่งจุดที่ 38 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ชัยนาท 
รถขนส่งจุดที่ 39 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นครนายก 
รถขนส่งจุดที่ 40 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นครปฐม 
รถขนส่งจุดที่ 41 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นครสวรรค์ 
รถขนส่งจุดที่ 42 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นนทบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 43 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ปทุมธานี 
รถขนส่งจุดที่ 44 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง พระนครศรีอยุธยา 
รถขนส่งจุดที่ 45 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง พิจิตร 
รถขนส่งจุดที่ 46 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง พิษณุโลก 
รถขนส่งจุดที่ 47 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง เพชรบูรณ์ 
รถขนส่งจุดที่ 48 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ลพบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 49 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สมุทรปราการ 
รถขนส่งจุดที่ 50 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สมุทรสงคราม 
รถขนส่งจุดที่ 51 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สมุทรสาคร 
รถขนส่งจุดที่ 52 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สิงห์บุรี 
รถขนส่งจุดที่ 53 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สุโขทัย 
รถขนส่งจุดที่ 54 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สุพรรณบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 55 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สระบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 56 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง อ่างทอง 
รถขนส่งจุดที่ 57 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง อุทัยธานี 
รถขนส่งจุดที่ 58 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง กระบี่ 
รถขนส่งจุดที่ 59 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ชุมพร 
รถขนส่งจุดที่ 60 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ตรัง 
รถขนส่งจุดที่ 61 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง นราธิวาส 
รถขนส่งจุดที่ 63 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ปัตตานี 
รถขนส่งจุดที่ 64 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง พังงา 
รถขนส่งจุดที่ 65 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง พัทลุง 
รถขนส่งจุดที่ 66 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง เก็ต 
รถขนส่งจุดที่ 67 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ระนอง 
รถขนส่งจุดที่ 68 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สตูล 
รถขนส่งจุดที่ 69 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง งขลา 
รถขนส่งจุดที่ 70 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง สุราษฎร์ธานี 
รถขนส่งจุดที่ 71 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ยะลา  
รถขนส่งจุดที่ 72 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง กาญจนบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 73 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ตาก 
รถขนส่งจุดที่ 74 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ประจวบคีรีขันธ์ 
รถขนส่งจุดที่ 75 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง เพชรบุรี 
รถขนส่งจุดที่ 76 รถรับจ้างขนส่ง กาฬสินธุ์ ไปถึง ราชบุรี 

แผนที่จังหวัดกาฬสินธุ์


แผนที่จังหวัดกาฬสินธุ์ http0817684439.blogspot.com
 แผนที่ตัวเมืองกาฬสินธุ์
แผนที่ตัวเมืองกาฬสินธุ์ http0817684439.blogspot.com
กาฬสินธุ์ เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางหรือตอนบนของประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครประมาณ 510 กิโลเมตร เป็นจังหวัดที่มีความอุดมสมบูรณ์จังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน จากหลักฐานทางโบราณคดีบ่งบอกว่าเคยเป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าละว้า ซึ่งมีความเจริญทางด้านอารยธรรมประมาณ 1,600 ปี
พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ต่อมาได้รับพระกรุณาโปรดเกล้า ยกฐานะบ้านแก่งสำโรงขึ้นเป็นเมือง และพระราชทานนามว่า “เมืองกาฬสินธุ์” หรือ “เมืองน้ำดำ” ซึ่งเป็นเมืองที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มาตั้งแต่สมัยโบราณกาล “กาฬ” แปลว่า “ดำ” “สินธุ์” แปลว่า “น้ำ” กาฬสินธุ์จึงแปลว่า “น้ำดำ” และยังมีแหล่งซากไดโนเสาร์หลายแห่งด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอำเภอสหัสขันธ์ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงด้านโปงลาง

อาณาเขตติดต่อ

จังหวัดกาฬสินธุ์มีอาณาเขตติดกับจังหวัดอื่น ๆ ดังนี้

ประวัติ

ตามบันทึกประวัติศาสตร์ร่วมสมัย ในปี พ.ศ. 2336 บ้านแก่งสำโรงได้รับการสถาปนาเป็นเมืองกาฬสินธุ์ ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช หลังจากเจ้าโสมพะมิตรเข้าเฝ้าฯ ถวายสวามิภักดิ์ โดยได้รับพระมหากรุณาธิคุณแต่งตั้งขึ้นเป็น "พระยาไชยสุนทร" เจ้าเมืองท่านแรกโดยให้รั้งเมืองสืบไป
เมื่อ พ.ศ. 2437 เมื่อพระยาชัยสุนทร (ท้าวเก) เป็นเจ้าเมือง มีการเปลี่ยนรูปแบบการปกครองแบบให้เจ้าเมืองปกครองขึ้นตรงต่อกรุงเทพมหานคร มาเป็นรูปการปกครองแบบเทศาภิบาล มีมณฑล จังหวัด อำเภอ ตำบล และมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ตั้งให้เมืองร้อยเอ็ดเป็นจังหวัดร้อยเอ็ด บรรดาหัวเมืองต่าง ๆ ให้ยุบเป็นอำเภอ คือ เมืองกาฬสินธุ์ เป็นอำเภออุทัยกาฬสินธุ์
เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2456 ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ยกฐานะจังหวัดร้อยเอ็ดขึ้นเป็นมณฑล ยกฐานะอำเภออุทัยกาฬสินธุ์เป็นจังหวัดกาฬสินธุ์ ขึ้นต่อมณฑลร้อยเอ็ด และมีอำนาจปกครองอำเภออุทัยกาฬสินธุ์ อำเภอสหัสขันธ์ อำเภอกุฉินารายณ์ อำเภอกมลาไสย อำเภอยางตลาด โดยให้พระภิรมย์บุรีรักษ์เป็นปลัดมณฑลประจำจังหวัดกาฬสินธุ์
ต่อมาเกิดข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจของประเทศตกต่ำ การเงินฝืดเคือง จำเป็นต้องยุบจังหวัดต่าง ๆ ลงเพื่อให้สมดุลกับรายได้ของประเทศ จังหวัดกาฬสินธุ์จึงถูกยุบเป็นอำเภอขึ้นกับจังหวัดมหาสารคาม เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2474 และโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอรรถเปศลสรวดี เป็นข้าหลวงประจำจังหวัดมหาสารคาม (แทนพระยามหาสารคามคณาภิบาลซึ่งออกรับบำนาญ) ครั้นเมื่อมีการประกาศใช้พระราชบัญญัติระเบียบบริหารแห่งราชอาณาจักรสยาม พ.ศ. 2476 จึงได้ยกเลิกมณฑล
วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2490 ได้ยกฐานะเป็น "จังหวัดกาฬสินธุ์" จัดตั้งขึ้นโดย พระราชบัญญัติจัดตั้งจังหวัดกาฬสินธุ์ พ.ศ. 2490 อันมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2490 จนถึงปัจจุบัน[2]

การปกครองส่วนภูมิภาค

การปกครองแบ่งออกเป็น 18 อำเภอ 135 ตำบล 1584 หมู่บ้าน
 1. อำเภอเมืองกาฬสินธุ์
 2. อำเภอนามน
 3. อำเภอกมลาไสย
 4. อำเภอร่องคำ
 5. อำเภอกุฉินารายณ์
 6. อำเภอเขาวง
 7. อำเภอยางตลาด
 8. อำเภอห้วยเม็ก
 9. อำเภอสหัสขันธ์
 10. อำเภอคำม่วง
 11. อำเภอท่าคันโท
 12. อำเภอหนองกุงศรี
 13. อำเภอสมเด็จ
 14. อำเภอห้วยผึ้ง
 15. อำเภอสามชัย
 16. อำเภอนาคู
 17. อำเภอดอนจาน
 18. อำเภอฆ้องชัย
แผนที่อำเภอในจังหวัดกาฬสินธุ์

การปกครองส่วนท้องถิ่น

องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั้งหมด 151 แห่ง คือ องค์การบริหารส่วนจังหวัด 1 แห่ง เทศบาลเมือง 2 แห่ง และเทศบาลตำบล 67 แห่ง และองค์การบริหารส่วนตำบล 81 แห่ง มีรายชื่อดังนี้
อำเภอเมืองกาฬสินธุ์
อำเภอกุฉินารายณ์
อำเภอกมลาไสย
อำเภอเขาวง
อำเภอคำม่วง
อำเภอฆ้องชัย
อำเภอดอนจาน
อำเภอท่าคันโท
อำเภอนาคู
อำเภอนามน
อำเภอยางตลาด
อำเภอร่องคำ
อำเภอสมเด็จ
อำเภอสหัสขันธ์
อำเภอหนองกุงศรี
อำเภอห้วยผึ้ง
อำเภอห้วยเม็ก

ประชากรในจังหวัด

      หมายถึงจำนวนประชากรได้เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับปีก่อน
      หมายถึงจำนวนประชากรได้ลดลงเมื่อเทียบกับปีก่อน
อันดับ
(ปีล่าสุด)
อำเภอในจังหวัดกาฬสินธุ์พ.ศ. 2558[3]พ.ศ. 2557[4]พ.ศ. 2556[5]พ.ศ. 2555[6]พ.ศ. 2554[7]พ.ศ. 2553[8]พ.ศ. 2552[9]พ.ศ. 2551[10]
1เมืองกาฬสินธุ์146,194146,355146,394146,546146,120146,643146,287146,166
2ยางตลาด129,465129,563129,790130,123129,806129,718129,302129,022
3กุฉินารายณ์101,481101,399101,398101,490101,169101,493101,410101,184
4กมลาไสย69,72269,85869,94470,25370,01869,94669,70069,475
5หนองกุงศรี66,79466,76466,59566,67566,35266,20465,95965,671
6สมเด็จ62,40962,31762,17062,04561,89461,92861,82962,117
7ห้วยเม็ก51,27251,20351,03051,02550,73450,60550,43550,270
8คำม่วง48,82348,72848,57248,63648,42148,37748,17648,033
9สหัสขันธ์42,84542,78342,61642,62142,38642,27542,06941,879
10ท่าคันโท37,83937,73437,58337,58837,50037,54237,37637,214
11นามน36,64036,25536,04135,96835,79635,88735,75035,584
12เขาวง34,58334,69834,84734,95634,91235,11035,13835,035
13นาคู31,37831,36531,34031,37831,30131,43131,51331,515
14ห้วยผึ้ง30,59530,64230,59430,66630,51230,65130,66730,608
15ฆ้องชัย27,15627,18327,24627,28827,19927,22527,16827,132
16ดอนจาน25,85625,88825,78425,82325,73825,74325,69625,720
17สามชัย25,67025,65625,60725,51325,40325,37425,29225,622
18ร่องคำ16,47216,51616,47916,49016,39416,42616,39116,336
รวม985,203984,907984,030985,084981,655982,578980,158978,583

สัญลักษณ์จังหวัด[gmaps][/gmaps]

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น